Còn hàng

[Oder] Nước hoa Diesel Only The Brave - Chai fullbox 125ml

[Oder] Nước hoa Diesel Only The Brave - Chai fullbox 125ml
[Oder] Nước hoa Diesel Only The Brave - Chai fullbox 125ml
Tình trạng: Còn hàng
Nội dung đang cập nhật...
1.100.000₫ 2.350.000₫
Số lượng:
Code Ưu Đãi Code Ưu Đãi
Chỉ có tại Truemanlq
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Uy tín hàng đầu
Uy tín hàng đầu
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc

Thông tin chi tiết

Only The Brave là mùi hương dành cho nam giới được giới thiệt bởi nhà mốt Diesel vào năm 2009. Thể hiện thiết kế phá cách đầy ấn tượng với hình nắm đấm, Diesel Only The Brave bộc lộ rõ tinh thần nam tính, mạnh mẽ và không chùn bước dành cho các chàng trai chuẩn chỉnh.

Mở đầu với hương Cam chanh của Quả chanh vàng Amalfi và Quả quýt, Only The Brave mang tới cho các chàng trai một tinh thần trẻ trung ngập tràn năng lượng. Sau đó, những nét nam tính trong “quả đấm” Only The Brave dần hiện ra rõ ràng và sắc nét hơn, bằng hương Gỗ khô, phấn bởi sự kết hợp của Tuyết tùng và Violet, một bông hoa tím làm đặc trưng hương hoa cho nam giới. Nhựa cây dần xuất hiện, sưởi ấm dần cho những mùn gỗ thanh tao nhẵn nhụi, khiến mùi hương Only The Brave dần trở nên cuồng nhiệt, sôi nổi và có chiều sâu hơn.

Only The Brave thực sự là một lựa chọn thú vị, có tươi mát sảng khoái, có nét nam tính và cũng có những sự ấm áp cần thiết để cô đọng không khí. Một mùi hương có đầy đủ những thứ mà một chàng trai cần có để khoác lên mình.

Mọi người vui lòng cọc 100k/CHAI bên mình mới cho đi hàng nhé - Xin ae thông cảm, vì hàng giá trị cao và việc này cũng giúp đôi bên đảm bảo quyền lợi cho nhau

Ngân hàng: NH QUÂN ĐỘI - MB BANK 

STK: 36666393979
Tên: NGUYEN XUAN THU
Chi nhánh: Ho Chi Minh
Lý do: Sđt bạn dùng để đặt hàng.

 

Lên đầu trang
Truemanlq Truemanlq Truemanlq
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng