Giao toàn quốc

Giao hàng qua GHTK

Deal ngon

Tuần khoảng 3 deal

Uy tín

Đúng giá - đúng nhu cầu

Nước hoa Hugo Dark Blue - 75mk (Fullbox)

Hãng: hugo
700.000₫
Còn hàng
Con này theo như mình xem 1 số rating thì đánh giá ở điểm đâu đó 3.7 trên thang điểm tối đa là 5. Sẽ lí giải như này:...

Con này theo như mình xem 1 số rating thì đánh giá ở điểm đâu đó 3.7 trên thang điểm tối đa là 5. Sẽ lí giải như này: Mùi của em nó thuộc dạng chững chạc, văn phòng. Không dành cho ông nào quá trẻ, tưởng tượng 1 mùi hay ho như nào đó.

 

Notch đầu sẽ gồm gừng, vani và bưởi: Note này sẽ không kiểu hậm hực như form gỗ (Woody) khi các ông nghe trên các con khác. Gừng thì tay, vani sẽ ngọt và bưởi sẽ mang hướng nọt - Tổng quan notch đầu khá lạ, như trên đã khi và mọi thứ mix lại với nhau nghe gai gốc vl

 

Notch thứ 2 sẽ gồm cam, gỗ thông, cỏ Vetiver và Cypress. Cypress là 1 loại tinh dầu chuyên dùng đẻ xoa bóp (tinh dầu thì chắc chắn là dễ chịu, nhưng ko mát mẻ gì đâu), cam thì ai cũng biết, gỗ thông sẽ khá giống các notch gỗ thông thường và cỏ Vetier nó sẽ giống như mùi gỗ bị ngâm nước vậy - Chung quy notch này khá đầm, không gai góc như notch trước.

 

Notch cuối thì kiểu sẽ giảm dần đều, có chanh, có cam các kiểu dằn lại tiếp. Chung quy là ko có gì để kể vì chủ yếu tỏa là 2 notch đầu. Bám tỏa khá tốt đấy, Độ 1-1,5m đều nghe và loanh quang 5-6h.

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: