Giao toàn quốc

Ưu đãi phí Ship

Deal ngon

Tuần khoảng 3 deal

Uy tín

Đúng giá - đúng nhu cầu

[Oder] Nước hoa CK Free 100ml - Fullbox (Tự xé seal)

Hãng: CK
700.000₫
Còn hàng
Giá em này thị trường độ 1tr2 - 1tr3 là những nơi bán rẻ nhất, nhưng duy nhiên vẫn chưa confirm được uy tín và mình cũng chưa check...

Giá em này thị trường độ 1tr2 - 1tr3 là những nơi bán rẻ nhất, nhưng duy nhiên vẫn chưa confirm được uy tín và mình cũng chưa check kĩ các bên đó. Riêng thằng Tiki vẫn dám bán 2tr2, khiếp thật. ít tiền mà hương gỗ, nam tính, hơi cay nhẹ và có notch xì gà - Chính em nó.

CK Free năm ra mắt thì tận đâu đó khoảng 2009 - Thời điểm khá xa rồi. Tương tự như tai nghe thì nước hoa luôn có những con bất hủ, quan trọng là ngon thì sẽ còn sống mãi chứ ko phải cứ mới hơn là ngon. Ví dụ luôn là Creed Aventus - 1 con Niche đang hot ở tầm 7tr/100ml nhưng toàn người ta săn batch cũ (lô sản xuất cũ) chứ ko thích batch mới, vì thành phần mùi giờ biến dạng hết. 

Em này thì có lẽ hơi kén vì giá rẻ nhưng lại sở hữu mùi hơi hướng men. Nước hoa thì giá rẻ sẽ tập trung về mùi hoặc tập trung về độ bám tỏa - Em này tập trung về mùi nên mùi khá hay. Đối với phần lớn cơ địa sẽ chỉ bám độ 3 tiếng, tỏa trong vòng cùi chỏ tay đổ lại thôi - 1 số cơ địa hợp và da dễ dùng thì bám 5-7 tiếng vẫn được và tỏa khá dữ. Recomend mạnh là nên chơi con này trong môi trường máy lạnh, người ít đổ mồ hôi và nên thủ để tết xịt "xả dàn" mà không cần lo, vì tết lạnh vkl hoặc mát nên con này sẽ cực hợp.

=========

Hương đầu: Cây ngải tây, Hồi hương, Quả bách xù, Quả mít.
Hương giữa: Da lộn, Cà phê, Cây thuốc lá, Cây Buchu.
Hương cuối: Cây sồi, Gỗ tuyết tùng Virginia, Cây hoắc hương, Hương gỗ.

========

popup

Số lượng:

Tổng tiền: