Giao toàn quốc

Giao hàng qua GHTK

Deal ngon

Tuần khoảng 3 deal

Uy tín

Đúng giá - đúng nhu cầu

Nước hoa Mancera Wild Candy - Chiết 10ml

Hãng: Mancera
235.000₫
Hết hàng

Con này chủ đạo là pha trộn giữa chocolate và kẹo ngọt :)) 

Nói ngay từ đầu luôn thì chủ đạo em này là các hỗn hợp thiên hướng ngọt, dành cho ông nào thích mùi kiểu dành đi bar, pub hay đi quẩy. Thường mùi này dùng trong các dịp mà các bạn ngà ngà say thì đều khá thích (kinh nghiệm bản thân) :3

 

Về câu chuyện ngọt, thì mình ghi như này: 30p đầu xịt ra thì nó sẽ dạng ngọt, cảm giác thật sự ngọt lỗ mùi và không chạy đâu được cái mùi này vì khả năng tỏa con này tầm 2m đứng cách vẫn nghe. Nhưng sau 30p thì vị ngọt sẽ được chen bởi 1 lớp khói, mức độ ngọt sẽ được hạ xuống - Mùi khá ảo khi có khói, vị ngọt và chèn thêm 1 xíu mùi gỗ nữa (đắng nhẹ ở vị giác)

 

Ở Notch cuối sau khi drydown xong 2 notch đầu thì bạn sẽ cảm thấy 1 thành phần gồm: Hoa hồng, quế, muối, chanh và cam. Lúc này thì là sau độ 3h sau khi sử dụng, nó ko còn ngọt nữa mà là vị man mát, mặn (nhẹ lắm) nhưng vẫn khá thơm :)))

 

Chốt: Con này khá ảo, vì từ đầu ngọt, lát sau bớt ngọt rồi đắng đắng và cuối cùng là gần như mất hẳn ngọt nhưng chuyển sang hơi mặn, thơm. Bám thì khủng khiếp, trên dưới 10h và tầm 2m thì thôi tất cả đều nghe mùi :))

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: