Giao toàn quốc

Ưu đãi phí Ship

Deal ngon

Tuần khoảng 3 deal

Uy tín

Đúng giá - đúng nhu cầu

Dây nịt da bò thật đốt khó cháy - Tặng cây đục lỗ

Còn hàng
hoặc 73.000₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
Hiện tại là như đã giới thiệu với ae từ lâu, mình đang làm từ từ hàng tự sản xuất. Việc tự làm sẽ khiến cho chất lượng sản...
Loại
Kích thước

Hiện tại là như đã giới thiệu với ae từ lâu, mình đang làm từ từ hàng tự sản xuất. Việc tự làm sẽ khiến cho chất lượng sản phẩm tốt hơn - Vì sản phẩm của mình chưa phải gánh tiền thương hiệu như các công ty lớn khác.

 

Thông thường các công ty lớn trong 50% tiền của họ khi bán ra là tiền thương hiệu. Mình hiểu điều này, nên đã tự sản xuát, chỉ tính chi phí để tạo ra một sản phẩm tốt nhất - Từ đó giúp ae tiết kiệm, nhưng vãn có được các món ngon để dùng cùng mức giá rẻ.

 

Đây nịt lần này sẽ dài độ khoảng 125cm - Bề bảng 4cm. Có 2 màu gồm nâu và đen. Loại này chưa đục lỗ, có kèm cây đục lỗ về để tự đục cho đẹp

Còn dây nịt dâp vân cá sấu thì 3,5cm bề bảng, dài 125cm. Gồm 3 màu, dùng khóa gài (khóa tự động)

 

Ảnh mình up ở trên thể hiện rõ 2 màu sắc gồm đen và nâu. Riêng dập vân cá sấu thì có ảnh đại diện 3 màu nhé. Tuy nhiên cái màu nâu (trơn) trên ảnh sẽ chỉ là hàng mẫu (demo) cho ae thấy da bò thật như nào, lúc mà chưa dán ấy. 

 

Hàng đến tay dù ae đặt nâu hay đen đều sẽ đẹp y chang trong ảnh (đã dán keo đàng hoàng), kèm theo cây đục để tự đục lỗ vì dây sẽ ko có lỗ nhé.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: