Giao toàn quốc

Ưu đãi phí Ship

Deal ngon

Tuần khoảng 3 deal

Uy tín

Đúng giá - đúng nhu cầu

Club De Nuit fullbox - 105ml (clone Creed batch cũ)

Hãng: Creed
970.000₫
Còn hàng
Trong thành phần mùi của em này có Long Diên Hương - chỉ có trên các con nước hoa Niche (đại loại là hàng cao cấp) thì mới có...

Trong thành phần mùi của em này có Long Diên Hương - chỉ có trên các con nước hoa Niche (đại loại là hàng cao cấp) thì mới có thành phần này. Creed Aventus nổi tiếng vì mùi khá hay, tổng thể trái cây nhiều nhưng không ngọt - Bù lại khá sang. 

 

Creed Aventus bây giờ là batch mới, không còn batch cũ nữa - Mà nước hoa thì 1 batch 1 kiểu. Các ông đi kiếm batch cũ mua thử thì cầm 7-10tr chưa chắc kiếm được chỗ nào bán trừ khi nào ông quá hên có người muốn dọn nhà cho đỡ chật thì có. Riêng batch mới dù có hoa quả, trái cây và long diên vĩ nhưng không thanh như Creed Aventus batch cũ, giá cũng chỉ 6tr hơn thôi là đầy. 

 

  • Dân chơi bây giờ ai cũng kiếm Creed Aventus batch cũ là chủ yếu - dùng Creed là chơi batch cũ. Được cái quả Club De Nuit lần này mùi y như batch cũ nhưng rẻ hơn.

 

Tuy nhiên vẫn sẽ có 1 điểm là drydown xuống (sau 2-3 giờ) sẽ không có phân tầng mùi rõ như Creed xịn, mà các tầng khá gần nhau. Mũi ko thính rất khó nhận ra việc khác biệt. Niche được chuộng vì mỗi tầng mùi có 1 đặc trưng khác nhau, và cứ drydown xuống là 1 kiểu mùi - Bù lại giá rẻ bằng 1/8 mà tổng thể mùi vẫn sang vkl thì ngại gì nữa

 

=================

 

Khả năng bám mùi của e này thuộc loại khá. Đa số ae feedback về đều phải 6 giờ cho đến cả ngày khi họ làm việc ở máy lạnh, ít ra mồ hôi. Độ tỏa thì phải hơn 1 sải tay.

=================

popup

Số lượng:

Tổng tiền: