Truemanlq - Bảo hành Hàng hóa Order từ nước ngoài

Hàng hóa mua Deal Order có được bảo hành hay đổi trả không?

Đối với các Deal Order từ nước ngoài, Truemanlq là đơn vị trung gian giữa người mua và người bán trong nước và quốc tế. Mặc định các Deal Order sẽ không bảo hành, chúng tôi chỉ báo cho người mua mức phí tương đương công mua, vận chuyển. Không đi kèm phí hậu mãi sau bán hàng.

Deal Order bên Truemanlq thông thường có 2 hình thức:

+ Không bảo hành: Truemanlq cam kết theo đúng nguyên tắc hoạt động của đơn vị trung gian giữa người bán và người mua, không phải nhà cung cấp hàng hóa nên Truemanlq không hỗ trợ bảo hành/đổi trả sản phẩm. Chỉ đảm bảo việc mua đúng/mua đủ hàng hóa và giao đến tay khách hàng.

+ Có bảo hành: Truemanlq Bảo hành / Đổi trả sản phẩm theo đúng thời gian cam kết (thời gian bảo hành có đề cập kỹ trong từng Deal). Thời gian bảo hành tính từ lúc khách hàng nhận đơn hàng.

Anh chọn mua Deal tham khảo kỹ và mua tương ứng nhé!

Tuy nhiên, với phương châm Uy tín đặt lên hàng đầu, Truemanlq luôn có hướng hỗ trợ để đảm bảo lợi ích tối đa cho anh em trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất, lỗi vận chuyển từ nước ngoài.

Lưu ý Quy định hàng gửi về cho Truemanlq: anh em qua đưa trực tiếp hay gửi bưu điện phảm đảm bảo: đầy đủ hàng, hộp, nguyên vẹn, khi gửi bọc lại không dán băng keo lên hộp, hộp không móp méo. Không nhận hỗ trợ với trường hợp: gửi thiếu, gửi về bị bể nát, hư hỏng.

Trường hợp sản phẩm có hỗ trợ đổi Size, Màu sắc theo yêu cầu, người đổi chịu phí ship 2 chiều.

Mọi vấn đề vui lòng liện hệ Fanpagehttps://www.facebook.com/truemanlqhcm

Trân trọng,

Copyright © 2017 Truemanlq. All rights reserved
Lên đầu trang
Truemanlq Truemanlq Truemanlq
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng